สินค้าแนะนำ

โจ๊กธัญพืชพร้อมทาน มิกุ

ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพที่อยากกินอาหารที่มีประโยชน์ มีกากใยธรรมชาติสูง และนิยมกินอาหารหวานน้อย เป็นอาหารที่สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ มิกุ โจ๊กธัญพืชเพิ่งแนะนำในตลาดเมืองไทยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับการตอบรับจากคนรักสุขภาพอย่างอบอุ่น

บุกขาว ตราโมคิ

บุกคือส่วนที่เป็นหัวของต้นบุก คล้ายหัวเผือก เรานำแป้งบุกมาแปรรูป ได้บุกแผ่น บุกเส้น บุกผ้าขี้ริ้ว ฯลฯ ใช้ปรุงอาหารในเมนูต่าง ๆ ได้สารพัด มีไฟเบอร์สูงมาก ช่วยแก้ปัญหาให้คนที่อยากลดคอเลสเตอรอล เราเริ่มผลิตในเมืองไทยมาตั้งแต่ปี 2548 แนวคิดที่อยากให้คนไทยกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ลดการพึ่งพายาจากคุณหมอ

คิวเต้าหู้ ตราโมคิ

เต้าหู้ โมคิ แบบใหม่ ทำจากผงถั่วเหลืองผสมบุก ให้โปรตีนสูงกว่า เก็บได้นานหลายเดือนในตู้เย็น ย่อยง่ายกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์ เราเริ่มผลิตเมื่อปี 2556 วางจำหน่ายในร้านโมเดิร์นเทรดหลายแห่ง

บริษัท มังคิ คิง ฟูด จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหาร
เพื่อคนรักสุขภาพ ที่ทุกคนชื่นชอบ ได้แก่

บุก ตรา โมคิ
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากบุก (MOKI Konjac) ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดเบาหวาน
ลดความดัน ลดน้ำหนัก ถูกใจผู้บริโภคที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

ผงบุก ตรา เซินไถ่
ผลิตจากหัวบุกที่เราปลูกเองในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นพืชท้องถิ่นที่ปลูกแบบธรรมชาติ
ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม ปราศจากมลภาวะ ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เราจึงเป็นผู้ผลิต
บุกแบบครบวงจรคือจากต้นบุกจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เราพร้อมรับจ้างผลิต
อาหารแปรรูปจากบุกให้ท่าน โดยใช้ผงบุกของเรา

คิวเต้าหู้ ตรา โมคิ
(Q-Tofu MOKI Brand) สำหรับการปรุงอาหารจากเต้าหู้ที่ไม่เละ มีโปรตีนสูงกว่า
เต้าหู้ทั่วไป เป็นที่ชื่นชอบของพ่อครัว แม่ครัวมืออาชีพ และแม่บ้านที่ชื่นชอบอาหาร
ที่ให้โปรตีนสูงจากพืช เป็นโปรตีนที่ย่อยได้ง่ายกว่าโปรตีนจากเนื้อสัตว์

ธัญพืชพร้อมทาน
มิกุ อาหารมื้อเบา ๆ ของคนที่ชอบธัญพืช อุดมไปด้วยกากใยธรรมชาติ
รสชาติหอมกรุ่นทุกเม็ด ที่สำคัญหวานน้อย ถูกใจคนรักสุขภาพอย่างยิ่ง

เมนูแนะนำ

ผัดไทยเส้นบุก
อาหารของไทยมีชื่อเสียงดังไปไกลถึงต่างประเทศหลากหลายเมนู ดังเห็นจากมีร้านอาหารไทยในต่างแดนผุดขึ้นมากมาย และมีชาวต่างชาติมาเที่ยวในไทยต่างต้องแวะทานอาหารขึ้นชื่อของบ้านเราโดยเฉพาะเมนูผัดไทย
ใช้บุกผัดอาหารจานโปรดได้สารพัด
กว่าพันปีแล้วที่บุกเป็นวัตถุดิบที่ผู้คนหลายเชื้อชาติโดยเฉพาะ ชาวจีน ญี่ปุ่น เกาหลี นิยมใช้ปรุงอาหารร่วมกับผักต่างๆ หรือเนื้อสัตว์ เขาจะใช้บุกมาผัด ต้มหรือปิ้งย่างก็ได้ คนไทยหลายพื้นที่รู้จักกินใบบุก ก้านบุกมานาน ใช้เป็นผักจิ้มน้ำพริก ทำแกงส้ม เป็นต้น แต่การใช้บุกแปรรูปมาปรุงอาหารจะเพิ่มขึ้น เมื่อกระแสของคนต้องการควบคุมน้ำหนักมาแรง บุกจะได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน
บาร์บีคิวบุก
สำหรับคนที่ต้องการรับประทานบาร์บีคิวแคลอรี่ต่ำ ขอแนะนำ บาร์บีคิวบุก บุกเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก, ความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอล คุณสามารถเพลิดเพลินกับสูตรแคลอรี่ต่ำในสไตล์บาร์บีคิว เลือกบุกแผ่นบุกเค้กและบุกเชือด บุกของเราสามารถเปลี่ยนอาหารทะเล, เนื้อวัว, เนื้อหมูเนื้อไก่และเนื้อสัตว์จากสัตว์อื่น ๆ

พันธมิตรของเรา

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่พันธมิตรของเราดังนี้

ติดต่อเรา

  • ที่อยู่บริษัท: สำนักงานใหญ่ 388/17-18 หมู่บ้าน บิซ แกลเลอเรีย ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
  • อีเมล์: info@mokifood.com
  • เว็บไซต์: http://www.mokifood.com
  • เบอร์โทร: (+66) 2 946 0292-5 ต่อ 13 ฝ่ายขาย
  • เบอร์ Fax: (+66) 2 946 0296